Ceramides nuôi dưỡng da 

ceramidesKhi chúng ta còn trẻ, cơ thể chúng ta sản xuất các phân tử ceramide  để giữ cho làn da khỏe mạnh. 

Những ceramides là thành phần chính của bề mặt da. Ceramides bảo vệ chống lại sự mất độ ẩm để giữ cho làn da tươi trẻ và mịn màng. Chức năng của ceramides là bộ khu của da, giữ cho da vững chắc. 

Tuy nhiên, theo độ tuổi, quá trình sản xuất ceramide suy giảm, và da bắt đầu chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn. 

Các nhà khoa học đã tìm thấy cách để trích xuất ceramides từ lúa mì nguyên hạt, cho phép con người đẩy lùi lão hóa và nuôi dưỡng cấu trúc da từ bên trong. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ceramides nguồn gốc từ lúa mì ức chế các enzym elastase, enzym elastase phá hủy elastin của da, kết quả là mất tính linh hoạt và tăng nếp nhăn. Ceramides tự nhiên cung cấp bảo trì liên tục cho da và cho phép da duy trì chức năng bảo vệ sức khỏe và tăng cường độ ẩm khi cần thiết.

Bài báo này sẽ kiểm tra các dữ liệu trong phòng thí nghiệm về ceramides có nguồn gốc từ lúa mì nguyên chất giúp khôi phục lại cấu trúc da ở người. Dữ liệu lâm sàng cho thấy bổ sung ceramides giúp tạo được làn da mượt mà, trẻ trung hơn không bị bong tróc hay ngứa theo năm tháng.

Ceramides bảo vệ làn da trẻ trung

Lão hóa gây ra sự mất mát của ceramides tự nhiên trong da

Kết quả là làm da mỏng dần và suy yếu tính giữ ẩm của da

Các giải pháp rõ ràng là để thay thế những ceramides

Cách tốt nhất để ngăn chặn điều là gì?

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy một số cải tiến cho chức năng rào cản và độ ẩm của da, bao gồm việc bổ sung ceramides áp dụng trực tiếp vào da. Nhưng cách tiếp cận này không thể phù hợp với việc cung cấp ceramides ổn cho da từ bên trong.

Mặt khác, các nghiên cứu đầy hứa hẹn cho thấy ceramides, thực hiện như một thực phẩm bổ sung, có thể cải thiện đáng kể độ ẩm cho da, làm giảm sự khó chịu da khô và lão hóa.

Cho đến năm 1997, ceramides để sử dụng được bắt nguồn động vật, chủ yếu là từ những con bò. Sau đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số ceramides có sẵn trong thực vật và ngũ cốc như gạo, ngô và lúa mì.

Hơn một thập kỷ trước, một công ty của Pháp đã quyết định khám phá những tiềm năng của ceramides có nguồn gốc lúa mì, được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm da có thể được bổ sung bằng đường uống. Điều này sẽ cho phép ceramides đến được lớp da bên ngoài một cách tự nhiên, được phân phối bởi các mạch máu và nhẹ nhàng đẩy vào bề mặt ngoại bào, nơi ceramides khôi phục lại chức năng rào cản và tăng cường độ ẩm của da khỏe mạnh. 

Đó là cùng một công ty tiếp tục phát triển các chiết xuất ceramide đầu tiên từ lúa mì. Họ chuyên dùng ngũ cốc nguyên hạt, không sử dụng nguyên liệu là lúa mì biến đổi gien. Chiết xuất lúa mì chứa các loại dầu tinh khiết, và đã được thử nghiệm để chứng minh rằng nó không có chứa gluten hoặc các thành phần kích động gây dị ứng khác.

Sản phẩm này là ngay lập tức được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, nơi mà từ năm 1997 nó đã được sử dụng phổ biến trong nhiều loại “thức uống làm đẹp” và bổ sung dinh dưỡng. Một số nghiên cứu liên quan đến nhau đã xác nhận rằng sản phẩm có được những phản ứng tốt từ người tiêu dùng. 

Một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng một dạng bột của các chiết xuất lúa mì, có chứa tinh dầu, có thể giúp làm ẩm và phục hồi cấu trúc trẻ trung cho làn da bị gián đoạn chức năng bảo vệ. Ngoài ra, nghiên cứu rằng chiết xuất từ lúa mì làm giảm đáng kể trong các gốc tự do trong da, và có thể ức chế các enzym elastase – enzyme phá hủy elastin, góp phần vào mất tính linh hoạt và tăng nếp nhăn.

Phyto3-png-1024x806_edit

Chi tiết tham khảo Phytoceramides

Thử nghiệm lâm sàng Ceramides trên con người

Các nghiên cứu lâm sàng với các chiết xuất ceramide lúa mì bắt đầu vào năm 2005. Những phụ nữ có da khô đến rất khô bổ sung giả dược hoặc 200 mg/ngày bột của chiết xuất ceramide từ lúa mì, thời gian điều trị trong 3 tháng.

Có một sự cải thiện đáng kể trong về độ ẩm của làn da được đánh giá theo ba cách: bằng máy, bằng cách kiểm tra của bác sĩ da liễu, và bằng điểm chủ quan của chính các bệnh nhân. Hơn nữa, nhómphụ nữ dùng chiết xuất lúa mì, giảm đáng kể các vùng da bị khô, thô ráp và ngứa. Các hiệu ứng này là chính xác những gì người ta mong đợi về ceramides làm việc thông qua các mạch máu đến da.

Một nghiên cứu lớn hơn sau đó đã được thực hiện để đánh giá các chiết xuất ceramide lúa mì ở dạng dầu.

Trong nghiên cứu này, những phụ nữ có làn da khô đến rất khô bổ sung 350 mg dầu ceramide lúa mì, hoặc giả dược, hàng ngày cho ba tháng, trong một nghiên cứu ngẫu nhiên. Một lần nữa, một loạt các biện pháp khác nhau được sử dụng để xác định ảnh hưởng của việc bổ sung.

Độ ẩm làn da đã được đo bằng một kỹ thuật gọi là “corneometry”. Theo cách này, các chất bổ sung (không phải là giả dược) tăng đáng kể quá trình hydrat hóa làn da ở cánh tay, chân, và toàn cơ thể, có ảnh hưởng lớn trên cánh tay, độ ẩm làn da đã tăng hơn 35%, so với ít hơn 1% ở nhóm dùng giả dược. 

Đối tượng thí nghiệm cũng đánh giá nhận thức của họ về các tác động của việc điều trị. Tại tất cả các điểm đo lường trong nghiên cứu, chiết xuất từ lúa mì được ghi nhận mang lại kết quả tốt hơn ở các điểm: giảm sự thô ráp xù xì, tính đồng nhất bề mặt da da, giữ ẩm da mặt, hydrat hóa làn da chân, làm mềm da, giảm ngứa, cải thiện tổng thể tình trạng da.

Không có bất kề tác dụng được báo cáo, và bổ sung minh chứng sự vượt trội của ceramide so với giả dược.

Nghiên cứu này là một minh chứng thuyết phục về sức mạnh của việc bổ sung ceramide từ lúa mì nguyên hạt để cải thiện rất nhiều các tính năng cần thiết của chức năng bảo vệ của da, những tính năng này thường bị mất dẫn đến sự lão hóa và do tiếp xúc với môi trường. Đơn giản, phụ nữ chỉ cần bổ sung sản phẩm này để đổi mới “vẻ đẹp từ bên trong”.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CERAMIDES

Duy trì làn da trẻ trung với Ceramides

Khi bị lão hóa, da mất độ ẩm trẻ trung, vẻ mềm mại và êm ái do sự mất mát của các phân tử ceramide cần thiết.

Ceramides da tạo nên 35-40% của các chất béo trong ngoại bào, thành phần”xi măng” gắn kết bảo vệ các tế bào ở lớp da ngoài cùng, lớp sừng.

Mất ceramides da làm cho da lão hóa, để lại làn da khô, thô ráp, và ngứa; mất ceramide cũng đóng góp lớn vào sự hình thành các nếp nhăn.

Ceramide thay thế bằng cách bổ sung dinh dưỡng hiện nay là một thực tế, kết quả của nghiên cứu chuyên sâu với các tính chất của ceramides trong hạt lúa mì.

Bổ sung ceramides lúa mì đã được chứng minh để khôi phục nồng độ ceramide trong da chiến đấu với các yếu tố khác góp phần vào quá trình lão hóa da.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng việc bổ sung ceramide lúa mì nhằm tăng cường độ ẩm cho da và góp phần làm mượt da, thoải mái hơn.

Ceramides lúa mì cung cấp các tác dụng đã được chứng minh một cách khoa học trong việc tăng cường vẻ đẹp từ trong ra ngoài.

2603-hollywood 4


Tóm lược

Nhiệm vụ thế kỷ lâu dài cho “vẻ đẹp từ bên trong” hiện nay là một thực tế, nhờ uống bổ sung sản phẩm có nguồn gốc từ hạt lúa mì. Một bổ sung có nguồn gốc từ lúa mì giàu ceramides, tạo thành 35-40% “xi măng” ở lớp ngoài cùng của da có thể phục hồi độ ẩm và làm giảm khô, bong tróc, ngứa da.

Ceramides và lipid là thành phần tự nhiên của hạt lúa mì. Bằng cách bổ sung, da có thể được nuôi dưỡng tự nhiên, cung cấp trực tiếp ceramides cho da thông qua các mạch máu, nơi chúng được gửi đến làm các lớp rào cản, hoặc lớp sừng bảo vệ da.

Tăng cường mức ceramide của làn da của bạn có thể mang lại độ ẩm tự nhiên, cho một làn da khỏe mạnh và trẻ trung – từ trong ra ngoài!

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM

Tiết kiệm: 50.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Cải thiện cấu trúc da
 • Làm ẩm da từ trong ra ngoài
 • Hỗ trợ chống lão hóa cực mạnh & an toàn
 • Dùng được từ 1-2 tháng

Tiết kiệm: 250.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Hỗ trợ làm trẻ hóa da từ SÂU bên trong
 • Nếp nhăn mờ dần, da căng mịn
 • Hỗ trợ làm mờ nám, sạm trên da
 • Hỗ trợ đánh bay thâm quầng mắt
 • Máu huyết lưu thông, NỘI TIẾT cân bằng

Tiết kiệm: 1.300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện nội tiết&máu huyết
 • Giúp cơ thể tự tái tạo Collagen
 • Hỗ trợ làm trẻ hóa da từ SÂU bên trong
 • Hỗ trợ xóa mờ nếp nhăn SÂU lâu ngày
 • Hỗ trợ cho làn da căng mịn, TRẮNG SÁNG
 • Hỗ trợ xóa mờ về nám và thâm quầng mắt